เกี่ยวกับเรา

About        .

เราอยากให้คนที่ชอบมัทฉะเหมือนกับเราได้ดื่มมัทฉะคุณภาพดีจากญี่ปุ่น แบรนด์ MatchaZuki (抹茶好き) จึงเกิดขึ้น ซึ่งชื่อแบรนด์เกิดจากการรวมกันระหว่างคําว่า Matcha (抹茶) และ Zuki (好き) ที่แปลว่ารักนั่นเอง

ผงมัทฉะที่คุณภาพดีนอกจากจะไม่ขมแล้ว ยังมีสีเขียวสวย และกลิ่นหอมอ่อนๆตามธรรมชาติอีกด้วย เราจึงได้คัดสรรเฉพาะชาเขียวเทนฉะคุณภาพสูงจากแถบ อุจิ, เกียวโต (宇治市) ประเทศญี่ปุ่นที่ผ่านกระบวนการบดละเอียดด้วยเครื่องบดโม่หินให้ได้ผงชาเขียวมัทฉะเนื้อเนียนสีเขียวสว่างมรกต เพื่อให้คนที่รักมัทฉะเหมือนกันจะได้ดื่มมัทฉะที่มีคุณภาพดี อร่อย และมีประโยชน์อย่างแท้จริง

Quality Assured        .

MatchaZuki        .

เรายังเชื่ออีกว่าการใช้ผงมัทฉะที่ดีเป็นส่วนผสมปรุงแต่งในเมนูต่างๆ จะทําให้เมนูนั้นๆมีความพิเศษ จนผู้ที่ได้ชิมสัมผัสได้ถึงคุณภาพและความตั้งใจของผู้ปรุง เราอยากเห็นเจ้าของร้านเสิร์ฟเมนูมัทฉะด้วยความภูมิใจที่ได้ส่งมอบสิ่งที่ดีให้กับลูกค้าและเห็นลูกค้าประทับใจ

Ceremonial 30 g

เราอยากช่วยคุณสร้างประสบการณ์ที่ดีในการเสิร์ฟเมนูมัทฉะให้กับลูกค้าเราจึงทําทุกวิถีทางเพื่อให้คุณภาพของมัทฉะคงที่ทําให้รสชาติอร่อยเหมือนเดิมทุกครั้งที่ลูกค้าของคุณกลับมาทาน

และที่สําคัญคุณจะมั่นใจได้ว่าคุณจะมีของพร้อมเสิร์ฟลูกค้าตลอดเวลาเพื่อให้คนที่รักมัทฉะเหมือนกันได้ดื่มมัทฉะอย่างมีความสุข