เกี่ยวกับเรา

มัทฉะซึกิ - เพราะเราเลือกมัทฉะ อย่างคนรักมัทฉะ

เรายังเชื่ออีกว่าการใช้ผงมัทฉะคุณภาพดีเป็นส่วนผสมในเมนูต่างๆ จะทําให้เมนูนั้นๆ มีความพิเศษ จนผู้ที่ได้ชิม สัมผัสได้ถึงคุณภาพและความใส่ใจของผู้ปรุง เราอยากเห็นเจ้าของร้านคาเฟ่เสิร์ฟเมนูมัทฉะด้วยความภาคภูมิใจที่ได้ส่งมอบสิ่งที่ดีๆ ให้กับลูกค้า และได้เห็นความประทับใจของลูกค้าจากทุกเมนูมัทฉะของคุณ

เราอยากช่วยคุณสร้างประสบการณ์ที่ดีในการเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มจากมัทฉะให้กับลูกค้า เราจึงทําทุกวิถีทางเพื่อให้คุณภาพของมัทฉะคงที่มากที่สุด ทําให้รสชาติอร่อยเหมือนเดิมทุกครั้งที่ลูกค้าของคุณกลับมาทาน และที่สําคัญ คุณจะมั่นใจได้ว่าคุณจะมีของพร้อมเสิร์ฟลูกค้าตลอดเวลา เพื่อให้คนที่รักมัทฉะเหมือนกันได้ทานอาหารจากมัทฉะอย่างมีความสุข

Matcha-Latte

พัฒนาสำหรับเครื่องดื่มและเบเกอรี่ของคุณโดยเฉพาะ

เราได้ร่วมวิจัยและพัฒนาการเบลนชาสายพันธุ์ต่างๆกับทีม R&D ที่ญี่ปุ่น เพื่อให้ได้ผงมัทฉะที่เหมาะกับการนำไปผสมเครื่องดื่ม เช่น มัทฉะลาเต้ หรือเบเกอรี่ เช่น ไอศกรีมชาเขียว คุกกี้ชาเขียว โดยเฉพาะ ทำให้มัทฉะของเรายังคงให้สีเขียวสวย กลิ่นหอมของมัทฉะยังคงอยู่ และรสชาติไม่โดนกลบด้วยนมหรือส่วนผสมอื่นๆ

New-Sample-Set
Excellent_powder_dicut_001_rez

ช่วยคุณบริหารจัดการวัตถุดิบ

เราเข้าใจปัญหาด้านการจัดการวัตถุดิบของคุณเป็นอย่างดี เราจึงมีผงมัทฉะพร้อมส่งให้คุณได้ตลอดเวลา โดยเราสามารถจัดส่งสินค้าให้คุณได้ภายใน 2 ชั่วโมง หากคุณอยู่ในพื้นที่ กทม. และภายใน 24 ชั่วโมง ทั่วประเทศไทย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า