นโยบายการคืนสินค้า

การยกเลิกการสั่งซื้อ

ลูกค้าสามารถยกเลิกการสั่งซื้อได้ภายใน 7 วัน นับแต่วันที่ได้รับสินค้า ทั้งนี้ในการยกเลิกการสั่งซื้อสินค้ามีข้อจำกัด ดังนี้

 1. สินค้าต้องยังไม่เปิดใช้งาน
 2. สินค้าต้องไม่ชำรุด หรือมีเสียหายจากการกระทำของลูกค้า ไม่ว่าโดยเจตนาหรือไม่ก็ตาม และบรรจุภัณฑ์จะต้องอยู่ในสภาพซึ่งบริษัทจะรับคืนได้

การเปลี่ยนสินค้า

ทันทีที่ได้รับสินค้า กรุณาตรวจสอบความถูกต้องของสินค้า อุปกรณ์ ชิ้นส่วนต่าง ๆ ตลอดจนของแถมของสินค้านั้น ๆ
หากสินค้าเสียหาย แตกหัก ชำรุด ผิดแบบหรือไม่ ตรงกับที่สั่ง หรือที่ปรากฏในเว็บไซต์ อันเกิดจากทางบริษัท หรือระหว่างการจัดส่ง ทางบริษัทยินดีที่จะรับเปลี่ยน และจัดส่งสินค้าที่ถูกต้องให้กับลูกค้าใหม่ภายใน 7 วันทำการ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น โดยลูกค้าสามารถแจ้งบริษัทเพื่อทำการขอเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 15 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า ยกเว้นสินค้าประเภทอาหาร ลูกค้าสามารถแจ้งเพื่อเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 7 วัน

การคืนสินค้า

 1. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการรับคืนสินค้า โดยลูกค้าจะต้องเก็บสินค้า และอุปกรณ์ทั้งหมดที่ได้รับใส่ในกล่อง ให้อยู่ในสภาพเรียบร้อย
 2. ปริมาณของสินค้าจะต้องคงเหลืออยู่เกินกว่าร้อยละ 75 ของปริมาณทั้งหมด

การคืนเงิน

 1. กรณียกเลิกการสั่งสินค้า (ก่อนได้รับสินค้า) ลูกค้าที่ชำระเงินแล้วจะได้รับเงินคืนด้วยการโอนเข้าบัญชีธนาคารที่ลูกค้าแจ้งให้ทราบ
  ภายใน 15 วันทำการ หลังจากได้รับการแจ้งยกเลิก
 2. กรณีรับสินค้าแล้ว แต่ขอยกเลิก ลูกค้าที่ชำระเงินแล้วจะต้องส่งคืนสินค้า ลูกค้าจะได้รับเงินคืนด้วยการโอนเข้าบัญชีธนาคารที่ลูกค้าแจ้ง
  ให้ทราบ ภายใน 15 วันทำการ หลังจากที่สินค้านั้นได้ส่งกลับคืนถึงบริษัท และได้มีการตรวจสอบสภาพสินค้าแล้ว

การบริการหลังการขาย/ การประกันสินค้า

 1. กรณีสินค้ามีปัญหาเรื่องคุณภาพภายในระยะเวลาประกัน ไม่มีค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซม หรือค่าขนส่ง
 2. กรณีสินค้าเสียหายภายใต้ความรับผิดชอบของลูกค้า หรือใช้งานผิด ลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่าย ในการซ่อมแซม และการขนส่ง แม้ว่าสินค้านั้นจะยังอยู่ในระยะเวลารับประกันก็ตาม

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร 096-009-3570 หรือ [email protected]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า